Ghế massage Asasi S3

Ghế massage Asasi S3

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Cùng với nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường ghế massage toàn thân cũng xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nổi bật trong số các loại ghế massage được người dùng quan tâm và ưa chuộng nhất là ghế massage Asasi S3

Đây là loại ghế massage toàn thân có nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại, mang lại những công dụng tuyệt vời được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao.

Cụ thể, về hệ thống con lăn và túi khí, đây là hai bộ phận có vai trò quan trọng nhất trong việc mang lại hiệu quả các liệu trình massage.

Ghế massage Asasi S3 có hệ thống con lăn 3D công nghệ hiện đại. Con lăn này thực hiện được tất cả các động tác massage cơ bản như bấm huyệt, xoa bóp, miết, vỗ, day, ấn… Con lăn 3D cũng có phạm vi hoạt động rất linh hoạt, có thể mở rộng từ 5-10-15 cm để ôm trọn toàn bộ cơ thể.

Bên cạnh con lăn là 30 túi khí có van điều khiển thông minh, có thể phối hợp thực hiện massage cùng con lăn hoặc massage độc lập tùy theo lựa chọn của người sử dụng. 

Ghế massage Asasi S3 có những bi lăn để tăng hiệu quả liệu trinh massage chân. Đây là đặc điểm không phải loại ghế massage toàn thân nào cũng có. Những bi lăn này có công dụng massage, bấm huyệt ở chân là nơi có liên quan đến nhiều bộ phận của cơ thể như gan, phổi, thận… giúp tăng cường hiệu quả hoạt động của những bộ phận này.

Ghế massage Asasi S3

Một tính năng quan trọng khác của ghế massage Asasi S3 là chế độ massage không trọng lực. Với chế độ này, ghế sẽ ngả ra sau tới 127 độ khiến người dùng không phải là ngồi massage mà như đang trong trạng thái lơ lửng trong không gian. Vì vậy, chế độ massage này còn được gọi là massage vũ trụ, đem đến sự thả lỏng và thư giãn tuyệt đối cho cơ thể.

Ghế massage Asasi S3 còn có ưu điểm nữa là chương trình sưởi ấm cơ thể bằng tia hồng ngoại. Khi kết hợp với các động tác massage của con lăn và túi khí, chế độ hồng ngoại sẽ phát huy tác dụng đáng kể trong hỗ trợ làm tiêu mỡ tích tụ ở bụng, mông, đùi, eo. Đây là công dụng được chị em phụ nữ đặc biệt chú trọng, nhất là những người muốn giảm cân, giữ dáng.

Không những vậy, ghế massage Asasi S3 được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn vì cả những tính năng tưởng như không quan trọng nhưng lại mang đến sự tiện nghi khi sử dụng như tính năng phát nhạc; có thể kéo dài phần chân ghế đến 15cm để phù hợp với các vóc dáng người dùng khác nhau; có 3 bài massage để người dùng lựa chọn…

Nhờ có những tính năng hiện đại và đa dạng nên sử dụng ghế massage Asasi thường xuyên sẽ có nhiều lợi ích về sức khỏe cả thể chất và tinh thần. Những hiện tượng đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy, căng cơ sẽ được giải tỏa; cơ bắp được thư giãn; Cơ thể được tăng cường sức đề kháng; cải thiện tâm trạng, tích cực hơn…

Chính vì có những tính năng và lợi ích như vậy, ghế massage Asasi S3 là sản phẩm xứng đáng để các bạn lựa chọnđầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Xem thêm: Review ghế massage Asasi S3