Ghế massage Asasi S4

Ghế massage Asasi S4

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Trong số rất nhiều loại ghế massage toàn thân đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay, ghế massage Asasi S4 là sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng và công dụng nổi trội.

Quan trọng nhất trong một chiếc ghế massage là hệ thống con lăn bởi đây là bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện tính năng cơ bản nhất là massage. Vì vậy hệ thống con lăn là một trong những yếu tố cơ bản để đánh giá đẳng cấp của chiếc ghế massage toàn thân.

Ở ghế massage Asasi S4, hệ thống con lăn 4D được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu. Con lăn 4D hoạt động đa chiều và di chuyển linh hoạt, có thể mở rộng phạm vi massage từ 5 - 10 - 15 cm. Không những vậy, con lăn còn được hỗ trợ bởi hệ thống cảm biến xác định chính xác vị trí huyệt đạo để tăng hiệu quả massage.

Khung ghế massage Asasi S4 được thiết kế hình chữ S nên những con lăn massage có thể di chuyển bám sát theo khung ghế để tác động đến những vị trí khó khăn nhất.

Ngoài ra, con lăn cũng được thiết kế để thực hiện massage chân; điều này không phải loại ghế massage toàn thân nào cũng có. Khi day bấm huyệt ở chân, các bộ phận liên quan như gan, thận, phổi...cũng được tác động làm tăng hiệu quả hoạt động, vì vậy rất tốt cho hệ hô hấp, hệ tiêu hóa và hệ kinh mạch.

Đó là lý do tại sao nếu duy trì việc sử dụng ghế massage đều đặn thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh, không còn những hiện tượng đau mỏi cơ xương khớp; khí huyết lưu thông, tuần hoàn máu được tăng cường.

Ghế massage Asasi S4

Cùng với hệ thống con lăn là hệ thống 30 túi khí dọc theo thân ghế để hỗ trợ hoạt động massage thêm hoàn hảo. Nhưng túi khí có van thông minh điều khiển, có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với con lăn khi massage.

Một ưu điểm nổi trội nữa của ghế massage Asasi S4 là công nghệ sưởi ấm hồng ngoại ở eo. Vào những ngày trời lạnh, tính năng này sẽ phát huy tác dụng đáng kể, giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng dễ chịu và khoan khoái khi ngồi ghế massage trong cảm giác ấm áp.

Nếu người dùng có mục tiêu giảm cân thì chế độ hồng ngoại cũng có vai trò tích cực vì nhiệt nóng cùng với các động tác day ấn, xoa miết, đấm vỗ... của con lăn và túi khí sẽ làm mỡ thừa tích tụ ở eo, hông, đùi, mông dễ dàng bị đào thải ra ngoài.

Khi nói đến yếu tố công nghệ của ghế massage Asasi S4, chúng ta không thể không nói đến chế độ massage vũ trụ được áp dụng từ kỹ thuật sản xuất tàu vũ trụ. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất ghế massage toàn thân.

Chế độ massage vũ trụ sẽ đưa cơ thể người dùng vào trạng thái không trọng lực như đang ở trong không gian vũ trụ, vì lúc này ghế sẽ tự động ngả ra đến 127 độ, phần chân trượt về phía trước và nâng cao hơn phần thân một chút để cơ thể hoàn toàn thả lỏng và thư giãn.

Với những tính năng và công dụng như vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi ghế massage toàn thân nói chung ngày càng trở nên phổ biến và ghế massage Asasi nói riêng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xem thêm: Review ghế massage giá rẻ Asasi S4