Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage toàn thân, song nếu bạn để thời gian đi tham khảo ý kiến từ các chuyên viên tư vấn đến các chuyên gia và người tiêu dùng thì bạn sẽ thấy ghế massage Asasi S5 là sản phẩm có tính năng, công dụng hàng đầu.

Tính năng nổi trội nhất phải nói đến trước tiên là hệ thống con lăn 4D vô cùng hiện đại, ưu việt hơn hẳn con lăn 2D, 3D ở các loại ghế massage thế hệ cũ. Cụ thể là con lăn 4D có khả năng hoạt động mở rộng từ 5-10-15 cm trên khung ghế hình chữ SL uốn theo sát hình thể người ngồi massage. Vì vậy con lăn có thể di chuyển linh hoạt đến được cả những vị trí khó tác động nhất.

Hỗ trợ cho con lăn là hệ thống cảm biến có chức năng dò tìm huyệt đạo tự động một cách chính xác để tăng hiệu quả massage.

Con lăn cũng được thiết kế để tăng hiệu quả cho liệu trình massage chân. Tính năng này chỉ có ở một số dòng ghế massage toàn thân nhất định. Chính nhờ con lăn massage chân mà những huyệt đạo quan trọng ở gan bàn chân có liên quan đến các cơ quan bộ phận khác cũng được tác động và tăng cường hiệu quả hoạt động.

Đó là các huyệt đạo có liên quan đến gan, thận, phổi, dạ dày... nên khi massage chân sẽ rất tốt cho hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tim mạch.

Bên cạnh hệ thống con lăn, ghế massage Asasi S5 có hệ thống 30 túi khí có chức năng massage độc lập hoặc kết hợp với con lăn massage. Những túi khí có van điều khiển thông minh và người dùng có thể lựa chọn chức năng massage này thông qua bảng điều khiển.

Ghế massage Asasi S5

Một tính năng nữa thể hiện ghế massage Asasi S5 xứng đáng là sản phẩm công nghệ cao là chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Điều này rất phù hợp với những người lớn tuổi khi sử dụng ghế massage trong những ngày thời tiết lạnh. 

Không những vậy, chức năng làm nóng bằng hồng ngoại còn phù hợp với những người thừa cân, béo phì muốn sử dụng ghế massage để tiêu mỡ, giảm cân. Bởi nhiệt nóng sẽ làm mỡ dễ tiêu tan và đào thải ra ngoài cơ thể.

Đối với các loại ghế massage toàn thân thế hệ mới như ghế massage Asasi S5 còn có chế độ massage không trọng lực, được áp dụng từ công nghệ sản xuất tàu vũ trụ nên còn gọi là chế độ massage vũ trụ.

Với chế độ massage này, ghế sẽ ngả ra sau từ 110-165 độ. Đây cũng là độ ngả lớn nhất có thể của ghế massage hiện nay, vì thông thường chỉ trong khoảng 110 - 155 độ.

Ở trạng thái này, người dùng sẽ không còn áp lực của trọng lực mà hoàn toàn thả lỏng và thư giãn cơ thể nên vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, ghế massage Asasi S5 còn có tới 6 bài massage cài đặt sẵn để người dùng lựa chọn, trong khi hầu hết các loại ghế massage chỉ có 3 bài; và một số tính năng thú vị khác của sản phẩm là có chức năng phát nhạc; có thể kéo dài phần chân 15 cm...

Hãy đầu tư một chiếc ghế massage Asasi để trực tiếp trải nghiệm những tính năng hiện đại và lợi ích đáng kể đối với sức khỏe.

Xem thêm: Review ghế massage giá rẻ Asasi S5