Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468

Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468 ghế massage toàn thân cao cấp mang trong mình những công nghệ của tương lai, với sự tinh tế tới từng chi tiết.

Tính năng của Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468

Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468 sở hữu bộ khung bằng hợp kim nhôm nhẹ nhưng lại rất chắc chắn. Không khó hiểu khi Okasa OS-468 chịu được tải trọng lên tới 200kg - một khả năng phi thường đến kinh ngạc mà không phải ghế massage nào cũng có.

Hệ thống con lăn 4D được đi cùng cảm biến quang học đem đến cho Okasa OS-468 khả năng tự động nhật biết thể trạng của người dùng, các vị trí huyệt đạo thông qua việc lập bản đồ cơ thể của người dùng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Okasa OS-468 có thể nhận biết và thao tác một cách chính xác, tinh vi.ĐDSL 135 cm phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống cho cảm giác thân thuộc khi sử dụng.

Đường đi của hệ thống con lăn được thiết kế hình SL, cho phép hệ thống kéo dài vùng mát xa từ đầu đến, qua cổ, lưng, tới mông, đùi. 

Tới đây, bạn tiếp tục được chăm sóc bởi hệ thống con lăn riêng cho chân với nhiều tính năng như: xoa bóp, bấm huyệt chân...

8 con lăn silicon với khả năng di chuyển dài, rộng và với chiều sâu (ra - vào) đến 14cm cho phép ghế thực hiện các động tác massage chuyên sâu với sự tiếp xúc chân thật nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra.

122 túi khí, phân bổ khắp bề mặt ghế mang đến khả năng mát xa toàn thân đặc biệt. Bạn có thể được mát xa cùng lúc nhiều vùng cơ thể: vùng mông, vùng eo, vùng lưng... cảm giác như đang được mát xa bởi nhiều người cùng lúc.

Là một ghế massage công nghệ cao, Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468 đương nhiên cũng sở hữu tính năng massage không trọng lực. Cùng nhiều tính năng hiện đại khác, như: Hệ thống đèn chiếu hồng ngoạ, Hệ thống rung chấn tuần hoàn, 8 chương trình massage được thiết kế sẵn, nhiều chương trình massage tự chọn...

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468

Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468 cung cấp 8 thủ pháp massage hàng đầu bao gồm: massage ấn huyệt Shiatsu Nhật, nặn miết tỉ mỉ, xoa vỗ theo tiết tấu, xoa bóp nhẹ nhàng, vỗ ấn, đấm nhẹ, ấn bóp sâu, nắm đẩy nhẹ nhàng.

Sử dụng Ghế massage Nhật Bản Okasa OS-468 mỗi ngày sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, tinh thần thư giãn, nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Nguồn: Ghế massage toàn thân Okasa OS-468