Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Osun SK-33 là ghế massage nằm ở phân khúc phổ thông, được thiết kế nhiều nhiều chế độ massage linh hoạt, mang đến cho người dùng sự thư giãn mỗi ngày.

Ghế massage Osun SK-33

Ghế trang bị con lăn đa điểm có thể massage chuyên sâu cho vùng lưng. Con lăn ra - vào theo hình chữ S (tương tự đường cong cột sống) để chăm sóc cho từng đốt sống, giảm đau nhức mỏi ở cổ - vai - gáy và lưng hiệu quả.

Ghế massage Osun SK-33

Để tăng cường khả năng massage cho con lăn, 32 túi khí toàn thân được bố trí tại những khu vực thường xuyên nhức mỏi, cung cấp khí áp theo các mức độ nhẹ - trung bình - mạnh, phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ghế massage Osun SK-33

Tuy ở phân khúc giá rẻ nhưng Osun SK-33 lại được thiết kế hệ thống nhiệt hồng ngoại. Nhiệt nóng phát ra từ vùng lưng - eo lan tỏa ra khắp cơ thể, một mặt làm ấm cơ thể, đồng thời kết hợp với liệu pháp xoa bóp của con lăn và túi khí để làm giãn mạch, giúp tuần hoàn máu tốt hơn.

Ghế massage Osun SK-33

Chế độ không trọng lực cho phép ghế ngả sau tới 155 độ. Đây là một ứng cụng quan trọng từ lĩnh vực hàng không vũ trụ trên các ghế massage toàn thân hiện đại. Ở tư thế nằm, chân hơi cao hơn đau, đùi và lưng hợp thành các góc 127 - 155 độ, tác động của trọng lực lên cơ thể người là ít nhất, đồng thời trọng lượng cơ thể cũng được phân bố đều thay vì tập trung lên hệ xương và 2 chân.

Tư thế Zero Gravity giúp cho hệ xương được thư giãn, các đĩa đệm trở về vị trí ban đầu. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người bị thoát vị nhẹ. Với những người ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, lao động nặng khiến gây áp lực lên cột sống thì chế độ massage vũ trụ còn giúp phòng ngừa nguy cơ bị thoát vị cột sống, làm chậm quá trình lão hóa.

Ghế massage Osun SK-33

Ghế massage Osun SK-33 được lập trình 3 bài massage, thời gia mặc định của mỗi bài là 15 phút. Người dùng chỉ việc ngồi lên ghế, bấm nút và tận hưởng cảm giác đặc chăm sóc từ chân tới đầu. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thiết lập các bài massage khác nhau dựa trên bộ phận cần chăm sóc, lực tác động, thời gian mát xa.

 

Chất liệu da PU đem đến sự êm ái tiếp xúc với cơ thể.

Ghế massage Osun SK-33

Với khả năng mô phỏng hoàn hảo các thao tác xoa bóp - bấm huyệt của đôi bàn tay, ghế massage Osun SK-33 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mát xa tuyệt vời trong chính ngôi nhà thân yêu của mình !