Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Osun SK-366 hiện đang là một trong những mẫu ghế massage tầm trung được yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với ưu thế về công nghệ, chất lượng, giá cả phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình Việt.

Ghế massage Osun SK-366

Ghế sử dụng con lăn công nghệ 4D với khả năng di chuyển rộng linh hoạt, các cánh ra robot mở ra - khép vào, lên - xuống, trái - phải, ra - vào, điều khiển bánh lăn xoa bóp - bấm huyệt cho toàn bộ vùng lưng - eo - vai - gáy điêu luyện và chuyên nghiệp như bàn tay người thật.

Ghế massage Osun SK-366

Con lăn được làm từ silicon mềm mại, cho cảm giác chân thực như được chăm sóc bởi chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp. Cảm biến được tích hợp cùng con lăn làm chức năng quét cơ thể, xác định các bộ phận, các điểm thường xuyên đau nhức cần chăm sóc.

Ghế massage Osun SK-366

Osun SK-366 được thiết kế khung SL-145. Thiết kế này giúp hệ thống con lăn di chuyển trên quãng đường xa hơn, chăm sóc cho mông, đùi sau, thay vì chỉ ở vùng lưng như các con lăn đời cũ. Ray S giúp cho con lăn ra vào theo đường cong cột sống, tác động vào từng đốt xương, căn chỉnh một cách tự nhiên và phòng ngừa nguy cơ thoát vị.

Ghế massage Osun SK-366

Hệ thống túi khí toàn thân được bố trí ở bắp chân - bắp đùi - eo - vai - tay, là những bộ phận thường xuyên hoạt động và bị nhức mỏi. Túi khí có thể tác động theo các mức độ mạnh - vừa - nhẹ tùy theo thể trạng của người dùng và yêu cầu của bài mát xa.

Ở phân khúc tầm trung, nhưng ghế massage Osun SK-366 được trang bị hệ thống nhiệt nóng. Nguồn cấp nhiệt phát các tia hồng ngoại xa mang theo năng lượng xâm nhập sâu dưới da, tới các mô, làm nóng cơ thể. Hơi nóng tỏa ra các bộ phận khác, làm giãn mạch và giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366 còn sở hữu chế độ không trọng lực tiêu chuẩn. Khi người dùng chọn, ghế trượt trước tự động, phần lưng ghế ngả ra sau, phần để chân từ từ nâng lên hơi cao hơn đầu, lưng và đùi hợp thành góc khoảng 127 độ. Đây là tư thế của các phi hành gia trên tàu con thoi khi bay vào vũ trụ. Nó giúp giảm thiểu tác lực của trong lực lên cơ thể, phân bổ đều trong lượng, giảm áp lực cho hệ xương khớp.

Ghế massage Osun SK-366

Osun SK-366 được lập trình nhiều bài massage, thời gian mặc định là 15 phút, chỉ việc ngồi và bấm nút là người dùng có thể tận hưởng cảm giác được chăm sóc toàn thân. Bên cạnh đó là nhiều bài xoa bóp - bấm huyệt do người dùng tự thiết lập.

Ghế massage Osun SK-366

Giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, khả năng massage đa điểm chuyên sâu, ghế massage Osun SK-366 mang đến cho bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà !