Ghế massage Osun SK 39

Ghế massage Osun SK 39

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Dù chiếc ghế massage đầu tiên ra đời tại Nhật Bản từ những năm 50 của thế kỷ trước, song cho đến những năm gần đây sản phẩm này mới thực sự phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Cùng với sự phát triển về thị trường, các thương hiệu sản xuất cũng liên tục cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm mới, đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Một trong những sản phẩm ghế massage đang được nhiều người quan tâm lựa chọn hiện nay là ghế massage Osun SK 39 vì có những tính năng và công dụng hoàn hảo, thực sự là sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Cách sử dụng ghế massage Osun SK 39 đơn giản nhất là bạn chỉ việc ngồi lên ghế và dùng bảng điều khiển để chọn một trong 3 bài massage đã cài đặt sẵn, với những liệu trình massage có cường độ và tốc độ khác nhau.

Những bài massage được thực hiện bởi hệ thống con lăn và 34 túi khí áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Những con lăn 4D hoạt động đa chiều và linh hoạt, ưu việt hơn hẳn những con lăn 2D, 3D của các dòng ghế thế hệ cũ.

Con lăn 4D không chỉ di chuyển theo các chiều lên - xuống, phải - trái mà còn có chiều vào - ra nên được đánh giá là không khác bàn tay của các chuyên viên massage lành nghề.

Ghế massage Osun SK 39

Cùng với hệ thống con lăn là 34 túi khí (nhiều hơn các loại ghế thông thường hiện nay chỉ có 30 túi khí) được điều khiển bởi van thông minh. Những túi khí thiết kế suốt dọc thân ghế, có thể massage kết hợp với con lăn hoặc massage độc lập theo sự điều khiển của người dùng.

Chính nhờ hệ thống con lăn và túi khí tác động trực tiếp lên các huyệt đạo và các dây thân kinh giúp cho khí huyết lưu thông, kinh mạch an lạc; kích thích khả năng hoạt động của các bộ phận cơ thể, mang lại sức khỏe dẻo dai và năng lượng dồi dào.

Ghế massage Osun SK 39 còn có ưu điểm ở hệ thống cảm biến hỗ trợ con lăn massage chính xác các huyệt đạo. Vì hệ thống cảm biến có chức năng quét dò tìm huyệt đạo và định dạng cơ thể người dùng.

Bên cạnh đó, những bi lăn massage chân cũng là tính năng không thể bỏ qua của ghế massage Osun SK 39. Như chúng ta đã biết đôi chân quan trọng như thế nào đối với sức khỏe vì có liên quan đến nhiều bộ phận khác của cơ thể; không những vậy, đôi chân phải chịu trách nhiệm về sự di chuyển và trọng lượng của cơ thể nên cũng dễ đau nhức, mỏi mệt.

Đặc biệt, ghế massage Osun SK 39 có một tính năng thể hiện đẳng cấp của sản phẩm là chế độ massage không trọng lực chỉ có ở những loại ghế massage toàn thân thế hệ mới.

Khi sử dụng tính năng này, ghế sẽ ngả ra từ 110 - 155 độ, có tác dụng giúp người dùng hoàn toàn thả lỏng, thư giãn tuyệt đối cả thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, hệ thống hồng ngoại có tác dụng tỏa nhiệt để sưởi ấm cơ thể cũng là yếu tố công nghệ rất đáng kể; có thể hỗ trợ tiêu mỡ, giảm cân hiệu quả.

Tất cả những tính năng tuyệt vời đó của ghế massage Osun khiến người sử dụng hết sức hài lòng và là lý do khiến sản phẩm này luôn ở vị trí hàng đầu trong những loại ghế massage toàn thân được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình.

Mua Ghế massage Osun SK 39