Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Nếu bạn đang tìm một chuyên gia vật lý trị liệu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thường xuyên tại nhà thì ghế massage Osun SK-66 chính là một lựa chọn tuyệt vời!

Osun SK-66 được thiết kế nhiều tính năng hiện đại cũng những động tác massage chuyên sâu giúp thư giãn cơ thể, cải thiện tâm trạng, và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế sử dụng con lăn 4D với khả năng di chuyển vượt trội so với con lăn 3D, 2D, ra vào sâu để thay đổi lực đấm bóp, massage cho những vùng cơ thể ở xa. Chất liệu cao su non tạo ra sự mềm mại khó cưỡng, kết hợp với sự linh hoạt của các cánh ta rô bốt giúp ghế mô phỏng hoàn hảo thao tác massage bấm huyệt của đôi bàn tay con người.

Ghế massage Osun SK-66

Hệ thống con lăn di chuyển theo khung SL. Thiết kế ray L cho phép con lăn di chuyển trên quãng đường kéo dài từ gáy xuống vai, lưng, eo, mông, đùi sau. Ray S giúp con lăn ra - vào nhịp nhàng theo đường cong cột sống, chăm sóc cho từng đốt xương. Con lăn được tích hợp trên hệ thống con lăn giúp ghế xác định thể trạng của người dùng, lập bản đồ khu vực massage và tác động chính xác vào từng vị trí.

Ghế massage Osun SK-66

Để hỗ trợ cho con lăn tại những bộ phận cần chăm sóc chuyên sâu, Osun SK-66 sử dụng 36 túi khí, cung cấp lực khí áp theo nhiều mức khác nhau (được điều chỉnh bởi hệ thống van thông minh). Túi khí tác động trên những vùng cơ lớn ở chân, tay, vai, eo... giúp giải tỏa sự căng mỏi cơ. Cho dù là người do tích chất công việc mà ít vận động, hay thường xuyên vận động chơi thể thao thì ghế đều giúp bạn chăm sóc các hệ thống xương khớp một cách phù hợp.

Ghế massage Osun SK-66

Khả năng trị liệu của ghế massage Osun SK-66 còn được thể hiện qua hệ thống nhiệt nóng được tích hợp ở phần lưng ghế. Nhiệt được sinh ra bởi các tia hồng ngoại xa mang năng lượng xâm nhập sâu qua da và lan ra khắp cơ thể. Nhiệt nóng giúp ấm cơ thể về mùa lạnh, phòng ngừa các vấn đề sức khỏe do thời tiết thay đổi. Nhiệt nóng kết hợp với các bài xoa bóp của túi khí, con lăn còn giúp làm giãn nở các mạch, giúp máu tuần hoàn tốt hơn, đảm bảo cung cấp oxy và chất dinh dưỡng tới các cơ quan, bộ phận.

Ghế massage Osun SK-66

Để người dùng thư giãn hơn, ghế được xây dưng chế độ massage vũ trụ. Khi Zero Gravity được kích hoạt trên bảng điều khiển, ghế sẽ tự động trượt ra phía trước, lưng ghế ngả về sau, phần để chân từ từ nâng lên hơi cao hơn đầu, lưng và đùi tạo thành góc 127 - 135 độ. Ở tư thế này cơ thể được thư giãn tối đa do áp lực của trọng lực được giảm thiểu và trọng lượng cơ thể phân bổ đều. Osun SK-66 còn cho phép ngả tới 160 độ, như một chiếc giường tiện nghi.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66 có khả năng massage chân chuyên sâu do được lắp đặt hệ thống con lăn riêng cho chân. Con lăn tác động tới các hõm sâu nhất ở lòng bàn chân (vị trí huyệt Dũng Tuyền), massage cạo gió gan bàn chân, tác động tới các huyệt đạo và dây thần kinh ở bàn chân, qua đó cải thiện chức năng hoạt động của các cơ quan, nội tạng được kết nối.

Với khả năng kéo dài phần để chân tới 18cm, ghế có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, các thành viên trong gia đình.

Ghế massage Osun SK-66

Việc sử dụng Osun SK-66 rất đơn giản và tiện lợi với chất liệu da PU được chế tác phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Màn hình cảm ứng với các nút điều khiển được bố trí khoa học, sẵn sàng chăm sóc chủ nhân chỉ với một chạm nhẹ.

Sở hữu Ghế massage Osun SK-66 - chính xác là bạn đang sở hữu CHUYÊN GIA TRỊ LIỆU tại nhà !