Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Osun SK-69 là ghế massage hạng thương gia, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế tinh tế, ngoại thất màu đồng phù hợp với không gian nội thất sang trọng. Lớp da EPU cao cấp được chế tác tỉ mỉ, không chỉ thân thiện với người dùng mà còn chịu được thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế sử dụng con lăn 4D thế hệ mới nhất, đặc trưng bởi khả năng di chuyển linh hoạt. Các cánh tay robot có thể mô phỏng hoàn hảo thao tác của đôi bàn tay người. Cảm biến được tích hợp trên con lăn giúp quét nhận dạng cơ thể, giúp con lăn massage - bấm huyệtchuyên sâu.

Ghế massage Osun SK-69

Thiết kế khung SL mở đường cho con lăn một mặt di chuyển trên quãng đường dài từ gáy xuống tới đùi dưới; Đồng thời ra - vào sâu theo cấu tạo đường cong sinh của của cột sống để xoa bóp nhẹ nhàng và căn chỉnh từng đốt xương. Chế độ không trọng  lực giúp giảm tối đa áp lực lên hệ xương khớp.

Ghế massage Osun SK-69

Để tăng cường khả năng massage trị liệu, ghế massage Osun SK-69 được thiết kế hệ thống con lăn riêng cho chân, thực hiện các bài massage cạo gió tại gan bàn chân. Thông qua sự tác động vào các huyệt đạo và dây thần kinh ở chân để tác động vào các cơ quan trong cơ thể. 

Ghế massage Osun SK-69

Hệ thống 36 túi khí được trang bị dọc theo thân ghế cung cấp lực khí áp phù hợp với thể trạng của người dùng theo các mức nhẹ - trung bình - mạnh. Áp lực khí được điều khiển bởi các van thong minh. Massage bằng túi khí có thể độc lập hoặc kết hợp với các tính năng khác, có thể chuyên sâu cho một bộ phận, hoặc cùng lúc nhiều bộ phận, mang tới cảm giác như được mát xa toàn thân.

Ghế massage Osun SK-69

Là ghế massage cao cấp, được ví như chuyên gia trị liệu tại nhà Osun SK-69 tích hợp hệ thống nhiệt hồng ngoại. Các tia hồng ngoại được phát ra từ lưng ghế, mang theo năng lượng xâm nhập sâu vào bên trong cơ thể, tới các mô, làm giãn mạch và tăng tuần hoàn máu. Nhờ đó oxy và chất dinh dưỡng được đảm bảo cho các cơ quan, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm đau nhức, nhất là ở các cơ.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế được lập trình 6 chương trình massage chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Ghế massage Osun SK-69

Phần để chân có thể kéo dài 20cm để phù hợp với thể trạng của người dùng.

Đèn led, hệ thống loa ngoài kết nối với điện thoại thông minh qua bluetooth cũng được trang bị cho Osun SK-69 để mang tới không giản mát xa lý tưởng.

Ghế massage Osun SK-69 không chỉ thư giãn, chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho gia đình mà còn nâng cao chất lượng sống !