Bạn chỉ cần đúng 20 giây để massage cho làn da tươi sáng 

Massage là phương pháp làm đẹp khá đơn giản, lại hoàn toàn thiên nhiên và thân thiện, đem lại rất nhiều lợi ích từ sức khỏe thể chất, tinh thần đến làm đẹp. Đây là phương pháp đã được phụ nữ trên thế giới thực hiện từ hàng nghìn năm trước đây. Trải qua lịch sử phát triển, các phương pháp massage ngày càng được bổ sung, bồi đắp những kiến thức khoa học tân tiến, những bí quyết độc đáo để tạo ra những phong vị rất riêng, đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho mọi người.

Ngày nay, masage làm đẹp là trào lưu phổ biến của các chị em. Dù ở thành thị hay nông thôn, hiện nay ta cũng đễ dàng bắt gặp những trung tâm massage đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp.

Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp thường tốn tiền bạc và rất nhiều thời gian.

Cuộc sống hiện đại và năng động trao cho phụ nữ nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nhưng, cuộc sống hiện đại đòi hỏi tốc độ và nỗ lực nhiều hơn, do đó để sắp xếp một buổi massage chăm sóc sắc đẹp đôi khi cũng là vấn đề không nhỏ với các chị em.

Để thu xếp cuộc sống gia đình, công việc, giao tế xã hội, thời gian để tới các trung tâm massage cũng không còn nhiều nhặn gì.

Liệu có phải vì lý do này mà những phương pháp massage đơn giản và nhanh gọn lại được quan tâm nhiều? Có lẽ vậy!

Bạn chỉ cần đúng 20 giây để massage cho làn da tươi sáng 

Gần đây, một chương trình truyền hình của Hàn Quốc đã giới thiệu 1 phương pháp massage mặt "cấp tốc", chỉ gói gọn trong 20 giây, mà vẫn đem lại hiệu quả khả quan cho chị em chăm sóc sắc đẹp.

Park Hye Jung, một chuyên gia thẩm mỹ trị liệu người Hàn Quốc, đã tiết lộ phương pháp massage trái tim. Chỉ với 20 giây dành ra mỗi buổi sáng, phụ nữ có thể giúp cho làn da mặt mịn màng, tươi sáng và đầy sức sống. 

Theo Ms Park, phương pháp massage trái tim đơn giản, nhanh gọn mà đem lại hiệu quả rất cao. Động tác masage trái tim kích thích các mạch máu lưu thông thuận lợi, giảm tình trạng sưng phù mặt mỗi sáng, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và mịn màng, ngoài ra còn hỗ trợ tốt cho việc hấp thu các chất dưỡng da, thuận lợi cho việc trang điểm của chị em.

Điều khiến phụ nữ hài lòng nhất ở phương pháp này là mặc dù hiệu quả làm đẹp cao nhưng đòi hỏi thời gian rất ít, động tác lại đơn giản. Do đó phương pháp này đang được nhiều chị em phụ nữ vận dụng hằng ngày.

Sau đây chúng ta có thể tham khảo cách massage đầy thú vị này. 

Bạn chỉ cần đúng 20 giây để massage cho làn da tươi sáng 

Thật đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng các đầu ngón tay day ấn nhẹ nhàng  từ giữa cằm lên tới nhân trung ( chính giữa môi trên và mũi).

Tiếp tục day ấn nhẹ nhàng từ hai bên cánh mũi lên tới trán rồi cả bàn tay vuốt dọc xuống cổ theo đường viền khuôn mặt.

Các vị trí massage được di chuyển theo hình trái tim, với phần đầu nhọn là chính giữa cằm. Chính vì vậy mà phương pháp này được gọi là massage trái tim.

Bây giờ, mỗi buổi sáng, bạn đã có thể thực hiện cách massage đơn giản mà hiệu quả này, chỉ trong 20 giây. Lưu ý bạn nên rửa mặt sạch sẽ rồi mới thực hiện. Ngoài ra có thể kết hợp thoa kem dưỡng da, như vậy sẽ tăng thêm hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ về Phương pháp massage trái tim cho làn da tươi sáng, căng tràn sức sống. Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến các phương pháp massage, kỹ thuật massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!