Có nên mua ghế massage giá rẻ ?

Những năm gần đây, ghế massage toàn thân đã dần chứng tỏ được tầm quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động cho người sử dụng và là sản phẩm xuất hiện phổ biến trong rất nhiều gia đình người Việt.

Tuy nhiên, giá cả của những chiếc ghế massage toàn thân ở Việt Nam không hề rẻ, thường dao động pử mức từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Trong khi với thu nhập bình quân chưa cao, nhiều người có nhu cầu đều muốn tìm hiểu dòng ghế massage giá rẻ.

Nhưng với mối lo “tiền nào của nấy”, với giá quá rẻ, liệu có thể tìm được một chiếc ghế massage chất lượng, an toàn và ưng ý hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng ghế massage giá rẻ này.

Ghế massage giá rẻ ở Việt Nam có thực sự tốt?

Ghế massage giá rẻ hiện đang rất nhiều ở thị trường Việt Nam, lý do là vì những sản phẩm này được nhập thông qua nhiều nguồn nhà phân phối khác nhau, với chất lượng rất đa dạng, thượng vàng hạ cám. Đây chính là nguyên nhân gây khó khăn cho việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng.

Thực tế cũng cho thấy, nhiều người tìm mua ghế massage mà không tìm hiểu kỹ về ghế, về các thông số kỹ thuật, công dụng và tính năng của sản phầm, khả năng đáp ứng nhu cầu bản thân và gia đình, từ đó dẫn đến việc lựa chọn sai sản phẩm. 

Vì thế, người tiêu dùng nên lưu ý cần tìm hiểu và trang bị co bản thân những kiến thức cần thiết, tham khảo kỹ thông tin trước khi quyết định mua một sản phẩm ghế massage giá rẻ.

Có nên mua ghế massage giá rẻ ?

Liệu ghế massage giá rẻ ở Việt Nam có xuất xứ đáng tin cậy?

Thị trường Việt Nam hiện đang bán rất nhiều ghế massage với công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng lại được lắp ráp tại Trung Quốc. Nhìn chung, tâm lý người Việt thường tỏ ra lo lắng về chất lượng của hàng hóa sản xuất ở Trung Quốc.

Trên thực tế, chất lượng ghế phụ thuộc vào qui mô đầu tư dây chuyền công nghệ, nhà xưởng; Tay nghề đội ngũ công nhân, kỹ sư; Qui trình kiểm tra. Nếu được đầu tư tốt, công nhân có tay nghề cao, kiểm tra nghiêm ngặt thì sản phẩm có chất lượng tốt, và ngược lại. Cho nên cứ không phải ghế massage Trung Quốc thì chất lượng kém.

Nhưng cũng có một số đơn vị bán ghế Trung Quốc nhưng lại nói là ghế của Nhật, của Hàn, hay ghế USA. Để khắc phục tình trạng này, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ cảu sản phẩm thật rõ ràng. Những thương hiệu hàng đầu, uy tín và chất lượng sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi mua ghế massage cao cấp.

Ghế massage giá rẻ ở Việt Nam có thực sự rẻ?

Ghế massage giá rẻ mà chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng thường gặp những vấn đề về chất lượng không đảm bảo khi sử dụng mà các bạn có thể dễ dàng nhận biết như: độ rung lắc rất mạnh, tiếng động cơ  rất ồn, chạy không êm; con lăn thô cứng khiến cho phần masage không được mượt mà, êm dịu. 

Không những thế, trong quá trình sử dụng thường xảy ra sự cố như: dừng đột ngột hoặc sử dụng đươc vài lần thì phải đắp chiếu vì sự nhàm chán hoặc những trục trặc thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó, các dòng ghế massage này không được bảo hành, bảo trì đầy đủ; đúng như cam kết không có những tính năng ưu việt như những dòng ghế massage chính hãng.

Trên đây là những thông tin phân tích nhằm giúp các bạn hiểu hơn về dòng ghế massage giá rẻ và qua đó, chắc chắn các bạn sẽ có quyết định đúng đắn nên mua hay không dòng ghế này.