Hiểu về 3 loại thanh lăn massage làm thon mặt

Hiện nay, trên thị trường hiện có rất nhiều dụng cụ massage làm thon khuôn mặt với chất liệu, hình dáng và giá cả vô cùng đa dạng.

Thanh lăn massage cũng được quảng cáo có thể tác động vào phần hàm, kích thích tuần hoàn máu, giúp làn da trở nên săn chắc, tươi trẻ rạng rỡ, và giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Nhưng công dụng của những sản phẩm này vẫn là một dấu hỏi lớn đối với phần lớn người sử dụng.

Hiện tại, 3 loại thanh lăn massage phổ biến nhất với người tiêu dùng Việt đang rất thịnh hành trên thị trường là thanh lăn massage bằng nhựa, thanh lăn massage 3D và thanh lăn massage lạnh.

Về thanh lăn massage bằng nhựa, đây là loại thanh lăn massage có giá bình dân được bán phổ biến tại nhiều cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam với mức giá khoảng 150.000 – 200.000 nghìn đồng. Loại thanh lăn này được làm bằng nhựa, có thiết kế hình chữ V với mỗi đầu gắn thêm những con quay nhỏ hình tròn.

Hiểu về 3 loại thanh lăn massage làm thon mặt

Để sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ đặt phần chữ V vào phần xương hàm và nhẹ nhàng lăn lên, lăn xuống để thực hiện động tác massage nhẹ nhàng vào hàm, nhưng ít tác động vào phần cổ, hay gần như không có khả năng làm thon gọn mặt.

Đối với thanh lăn massage 3D, bề mặt sản phẩm được tráng bạch kim khiến nhiều người kỳ vọng thanh lăn sẽ đem lại những tác động có thể làm thon gọn khuôn mặt, hay cả vùng bắp đùi, bắp tay.

Hiểu về 3 loại thanh lăn massage làm thon mặt

Nhưng thực tế, thiết kế mặt cắt 360 độ của thanh lăn sẽ làn da của người sử dụng bị kéo lên, kéo xuống khiến làn da có cảm giác bị chảy nhão, chứ không phải săn chắc. Theo nhận xét của nhiều người sử dụng, sản phẩm này thích hợp để massage những vùng khác trên cơ thể như bắp đùi, bắp tay hơn là massage mặt.

Đặc biệt, một số chuyên gia cũng khuyến cáo, loại thanh lăn massage này không phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, vì thiết kế mặt cắt 360 độ có thể khiển làn da nhạy cảm bị mẩn đỏ, hoặc kích ứng.

Loại thanh lăn cuối cùng là thanh lăn massage lạnh có thiết kế phần đầu lăn chứa nước và gel có khả năng làm lạnh nhanh.

Hiểu về 3 loại thanh lăn massage làm thon mặt

Để sử dụng sản phẩm, bạn cần để thanh lăn vào tủ lạnh để làm mát, trước khi lấy ra lăn mặt như bình thường. Thậm chí, dù không để vào tủ lạnh thì thanh lăn vẫn có khả năng làm mát khá tốt.

Thiết kế của thanh lăn massage lạnh vừa giúp massage mặt, tăng tuần hoàn máu, vừa có hiệu quả làm lạnh, thu nhỏ lỗ chân lông, khiến da săn chắc hơn. Đây là ưu điểm vượt trội của thanh lăn massage lạnh so với 2 loại thanh lăn massage 3D và thanh lăn massage bằng nhựa. Nhược điểm duy nhất của thanh lăn massage lạnh chỉ là phần đầu lăn có thiết kế rời so với tay cầm. Chính vì vậy, thanh lăn sẽ khá lỏng lẻo và tạo ra tiếng động khi bạn sử dụng.

Nói chung, những sản phẩm thanh lăn massage góp phần làm phong phú thêm cho thị trường thiết bị massage, để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn; nhưng thực tế công dụng của những sản phẩm này đến đâu, có được như quảng cáo hay không vẫn chưa được kiểm chứng. 

Để làm đẹp gương mặt bằng phương pháp massage có rất nhiều cách khác nhau, vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình một phương pháp an toàn, phù hợp. Có thể chọn sử dụng thanh lăn để có thêm trải nghiệm mới, song cũng nên hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên gia trước để đảm bảo không có ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra.

Trên đây là một số chia sẻ giúp các bạn Hiểu về 3 loại thanh lăn massage làm thon mặt. Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến dụng cụ massage, thanh lăn massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!