Hiểu về ghế massage thanh lý

Ghế massage hiện nay là thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nhưng khá phổ biến. Ghế phổ biến một phần nhờ vào khả năng tuyệt vời của nó trong hỗ trợ người dùng nhưng cũng một phần nhờ vào việc giá cả đa dạng, hấp dẫn được các tầng lớp quần chúng.

Một chiếc ghế massage có thể được mua với giá từ 30 triệu đồng mà vẫn có thể thỏa mãn những chức năng massage cơ bản của người dùng. Song song với đó là việc xuất hiện liên tục các dòng ghế mới đầy sức cám dỗ, do đó khiến xuất hiện một lượng lớn ghế cũ tồn dư cần được thanh lý.

Như chúng ta thấy, những sản phẩm mới có giá khá cao so với điều kiện và thu nhập của nhiều gia đình, một phần lớn thị phần bình dân không có nhu cầu đối với những dòng ghế này. Nhưng thực tế nhu cầu sở hữu và sử dụng ghế massage ngày càng cao, do vậy trên thị trường đã xuất hiện những cửa hàng chuyên kinh doanh ghế massage thanh lý để phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua đồ cũ với mục đích tiết kiệm chi phí.

Nhu cầu mua ghế massage thanh lý là một nhu cầu chính đáng và cần được tôn trọng, cần được thỏa mãn. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề bất trắc, đặc biệt là các trường hợp ghế có chất lượng quá kém, không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, tiềm ẩn rủi ro chấn thương cho người dùng, hoặc ghế có khả năng đơn điệu không đáp ứng được cho người dùng sử dụng… Những băn khoăn này khiến người tiêu dùng không an tâm khi mua sắm và sử dụng ghế massage thanh lý.

Chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về ghế massage thanh lý để có cái nhìn rõ hơn.

Hiểu về ghế massage thanh lý

Ghế massage thanh lý có nhiều nguồn gốc:

Trước hết là các ghế đã qua sử dụng tại các hộ gia đình, các trung tâm chăm sóc sức khỏe… Chất lượng của mỗi ghế massage thanh lý dạng này phụ thuộc vào từng người dùng cụ thể. Chúng ta có thể tham khảo lịch sử sử dụng cũng như nắm bắt được các vấn đề của ghế để có hướng khắc phục khi ghế quá cũ…

Sau đó là các dòng ghế thanh lý của các showroom bán ghế massage nhằm lấy vị trí cho các dòng ghế mới hơn… Đây lại là những nguồn hàng rất tốt và chất lượng, thường thì khó có thể sở hữu được do 1 – 2 năm mới có đợt, nhưng nếu chúng ta tập trung thời gian và công sức để săn lung, đặt trước thì vẫn có thể mua được.

Ngoài ra còn có dòng ghế cũ nát được các trung tâm mang về “chế biến” lại, gia công , tân trang lại để bán cho khách hàng. Dòng ghế này khá nhiều và người mua hoàn toàn phụ thuộc vào độ khả tín của trung tâm, cửa hàng bán máy. Mặt khác nó cũng đòi hỏi người mua có kiến thức nhất định về ghế massage.

Thực tế các dòng ghế đã qua sử dụng hoặc tân trang bán lại thường có chất lượng không tốt, mặc dù vậy, căn cứ vào thương hiệu ghế thanh lý, căn cứ vào lịch sử sử dụng ghế mà chúng ta nắm được thì vẫn có thể quyết định lựa chọn phù hợp.

Để cân nhắc, chúng ta cần nắm được nguồn gốc ghế thanh lý, các vấn đề đối với chất lượng ghế, khả năng hoạt động và phục vụ của ghế, thời gian bảo hành… như vậy sẽ dễ dàng quyết định hơn. Tốt nhất chúng ta hạn chế mua ghế thanh lý quá cũ, đã qua độ lại mà không rõ nguồn gốc…

Trên đây là một số chia sẻ về Hiểu về ghế massage thanh lý. Giá thành của ghế massage thanh lý thường rẻ hơn và điều này rất hấp dẫn người  mua. Tuy nhiên các bạn nên chú ý tới nhu cầu của mình xem máy đáp ứng được không? Nếu máy quá đơn giản và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các tính năng không phù hợp mục đích sử dụng thì rẻ cũng không mua.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage thanh lý, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.