Massage, bấm huyệt – một trong những giải pháp thải độc tốt nhất cho cơ thể

Việc massage, bấm huyệt đều đặn có thể đem lại những lợi ích bất ngờ cho cơ thể. Đầu tiên là khả năng giải độc cơ thể giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh tật, giúp làn da đẹp và mịn màng hơn, đồng thời ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giúp ba vòng cơ thể trở nên săn chắc, tiêu diệt hiệu quả mỡ thừa một cách an toàn và nhanh chóng,…

Massage, bấm huyệt – một trong những giải pháp thải độc tốt nhất cho cơ thể

Sau đây xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp massage có tác dụng giải độc hiệu quả:

-    Bài tập cải thiện bắp chân: Đầu tiên, bạn cần nằm trên một mặt phẳng dài rộng vừa đủ để nằm thoải mái và hai chiếc gối mềm. Hai chiếc gối sẽ dùng để xuống dưới một bên bắp chân. Tiếp theo, bạn nâng chân còn lại lên ngang ngực rồi dùng cả hai tay xoa bóp, vuốt lên xuống phần bắp chân với tần suất tăng dần đều. Làm tương tự với bên chân còn lại.

-    Bài tập giúp chân thon gọn: Động tác này gồm hai bước, đầu tiên bạn dùng hai lòng bàn tay ôm một bên cổ chân rồi xoa bóp nhẹ nhàng, sau đó, vừa duy trì xoa bóp đều vừa kéo tay từ cổ chân lên tới cơ gân khoeo ở gần đầu gối rồi lại lặp lại với chân kia. Động tác này có tác dụng giúp chân thon gọn nhanh chóng nếu thực hiện thường xuyên nên được rất nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng.

-    Bài tập giúp vùng đùi săn chắc: đây là động tác rất đơn giản, chỉ cần dùng ngón tay cái vuốt nhẹ nhàng từ phía ngoài của đùi vào bên trong háng rồi lại lặp lại là xong. Tuy đơn giản nhưng động tác này có rất nhiều tác dụng: giúp cơ thể thải độc, ngăn chặn hiện tượng sần vỏ cam,…

-    Bài tập dành cho đầu gối: Đầu gối là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể và phải hoạt động rất nhiều mỗi ngày nên massage là rất cần thiết. Bài tập này cần bạn ngồi trên một chiếc ghế trong tư thế thoải mái, sử dụng bàn tay xoa bóp phần xương bánh chè theo hình tròn và lặp lại tương tự với phần trên gối và chân còn lại. Lưu ý khi đã quen bạn có thể thực hiện xoa bóp đồng thời cùng lúc cả hai bên đầu gối để tiết kiệm thời gian thay vì luân chuyển từng bên như cách trên.

-    Bài tập giúp vùng mông săn chắc hơn: bài tập này sẽ giúp bạn có một vòng ba săn chắc và quyến rũ hơn nhờ khả năng loại bỏ mỡ thừa ở mông và đùi nhanh chóng. Để thực hiện bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay day nhẹ từ phía sau đùi lên mông, chạy dọc theo hông theo vòng tròn. Một bí kíp nhỏ là với bài tập này bạn nên tập trung thực hiện ở từng bên một chứ không nên kết hợp xoa bóp ở cả hai bên vì sẽ làm giảm hiệu quả massage.

Ngoài những tác động tích cực tới sức khỏe, massage còn khiến tinh thần được giải tỏa, giảm áp lực và stress sau những giờ lam việc mệt mỏi và căng thẳng, nạp lại năng lượng cho một ngày mới hiệu quả hơn.

Hiện nay, trên các ghế massage gia đình đều được trang bị các phương pháp massage, bấm huyệt với khả năng thao tác chính xác, điêu luyện. Các bạn cũng có thể trang bị cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massage để có thể sử dụng mỗi ngày.

Trên đây là một số chia sẻ về Massage, bấm huyệt – một trong những giải pháp thải độc tốt nhất cho cơ thể. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến phương pháp massage, bấm huyệt, kĩ thuật massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn!