Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Bạn có thực sự là một người tiêu dùng thông minh hay chưa? Với một người thông minh, mua sắm đôi khi cũng là một cách đầu tư hiệu quả và bỏ ra một số tiền lớn chưa hẳn đã là lỗ. Điển hình như với một chiếc ghế massage tại nhà chẳng hạn. 

Nếu như không tính toán mà chỉ nhìn vào vẻ bên ngoài thì ghế massage là một sản phẩm khá đắt đỏ trên thị trường với mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng mà chỉ phục vụ mục đích thư giãn, xả stress chứ không đem lại lợi ích kinh tế nào nên nhiều người sẽ cảm thấy việc đầu tư một số tiền như vậy vào một chiếc ghế massage toàn thân là rất phí phạm.

Thế nhưng nếu bạn thử tính toán thì sao? Massage vốn là một thói quen phổ biến ngày nay và thậm chí đó còn là thói quen của nhiều gia đình chứ không chỉ cá nhân ai. Nếu không sở hữu bất kì một thiết bị massage điện tử nào thì đến spa massage hoặc các địa chỉ massage bên ngoài sẽ là lựa chọn duy nhất của bạn và mỗi buổi như vậy sẽ có giá dao động từ 150.000đ – 300.000đ hoặc thậm chí hơn tùy vào điều kiện. 

Với con số này thì nếu không kể tiền boa cho nhân viên và các chi phí phụ phát sinh khác thì bạn sẽ mất khoảng 1.200.000đ mỗi tháng với chỉ 1 buổi massage mỗi tuần. Nhân tiếp với 12 tháng bạn sẽ có số tiền bỏ ra cho cả một năm là 14.400.000đ. Thế nhưng đó mới chỉ là con số tối thiểu. Nếu một tuần bạn không chỉ mát xa 1 lần thì sao, nếu bạn có thói quen tới spa thư giãn đều đặn vào các kì nghỉ thì sao,… tất cả sẽ khiến con số trên còn nhân lên gấp nhiều lần nữa. 

Sở dĩ chúng ta không nhận ra sự tốn kém này là bởi nó diễn ra một cách từ từ và ví tiền của bạn vơi đi từng chút một nên bạn không hề nhận ra mặc dù thực tế bạn đã bỏ ra một con số không ít chút nào. 

Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn

Vậy nếu tính toán lại với một chiếc ghế massage tại nhà thì sao? Hiện mức giá dao động của một chiếc ghế massage tại nhà trong thực tế là từ 30-100 triệu đồng với tuổi thọ cho mỗi sản phẩm là khoảng 20 năm. Nếu đặt trong trường hợp bạn bỏ ra 100 triệu đồng cho sản phẩm thì nếu chia ra chi phí massage mỗi ngày vẫn sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần so với đi massage. 

Hơn nữa, bạn có thể massage như vậy hàng ngày hoặc bất cứ khi nào bạn muốn chứ không chỉ là 1 tuần/ lần như ở trên và đương nhiên tất cả mọi người trong nhà cũng đều có thể trải nghiệm điều này mỗi ngày mà không phải tốn thêm một xu nào. 

Ghế massage hiện nay rất được đầu tư chú trọng vào độ bền và khâu thiết kế nên bạn hoàn toàn có thể coi nó như một món nội thất tuyệt đẹp để làm tăng  tính sang trọng và nét hiện đại cho tổ ấm của mình và bạn hãy yên tâm vì chiếc ghế massage sẽ có thiết kế đơn giản để bạn có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong nhà.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã thấy rằng Mua ghế massage có lợi cho tài chính của bạn. Đầu tư mua ghế massage để sử dụng tại nhà thực sự là một quyết định tiết kiệm khôn ngoan và sáng suốt!