Những công dụng ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân đem lại rất nhiều công dụng đối với sức khỏe người dùng. Sau đây, chúng ta có thể liệt kê một số những công dụng tuyệt vời ấy để mọi người thấy rằng được sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân thì thật an tâm về sức khỏe.

Giảm căng thẳng mệt mỏi:

Việc căng thẳng và mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần đem lại những thiệt hại đáng kể cho cá nhân và cho cả xã hội. Ước tính mỗi năm, toàn thế giói tiêu tốn 29 tỉ USD vào lĩnh vực y tế để giải quyết vấn đề stress và thất thu 95 tỷ USD trong việc làm giảm  năng suất làm việc. 

Ghế massage với liệu pháp xoa bóp giúp làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tập trung để làm việc và học tập hiệu quả hơn. Sau khi ngồi ghế massage từ 10 đến 15 phút, các chỉ số về mức tiêu thụ oxy, chỉ số huyết áp và chỉ số hormone cortisol đều thấp hơn so với trước đó.

Thư giãn và nới lỏng cơ bắp:

Các hoạt động thể thao, lao động và làm việc hàng ngày của bạn có thể quá sức  gây nên hiện tượng đau mỏi cơ bắp, nguyên nhân là vì các cơ khi làm việc quá mức sẽ bị giãn ra, trở nên căng cứng, báo hiệu hoạt động ảnh hưởng không tốt tới tình trạng sức khỏe của bạn. 

Những công dụng ghế massage toàn thân

Lúc này, bạn cần phải nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe. Giải pháp tốt là sử dụng ghế masage để làm mềm cơ và giảm đau, dồng thời giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi.

Cải thiện lưu lượng máu:

Các chương trình massage, đặc biệt là chương trình Shiatsu tác động sâu vào các huyệt đạo thông qua chế độ day, ấn, miết, rung, giúp quá trình lưu thông máu được cải thiện. 

Khi khí huyết lưu thông thì mọi vấn đề về sức khỏe đều cải thiện theo, đây chính là điểm mạnh vô cùng tuyệt vời mà ghế massage đem lại cho việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Tăng cường miến dịch:

Massage giúp tuần hoàn máu tốt hơn, sự trao đổi chất trong cơ thẻ diễn ra tốt hơn. Hai việc này dẫn đến việc thúc đẩy cơ thể sản sình tế bào miễn dịch một cách “hăng hái” hơn, giúp phòng và điều trị bệnh tốt hơn.

Giảm đau:

Massage giúp tăng cường nguyên tố hạnh phúc serotonin giúp làm giảm cơn đau đầu, đau lưng, đau cơ, đau vai gáy hiệu quả thông qua việc rung, đấm, xoa, bóp, ấn của các bài masgae được cài đặt sẵn trong máy.

Giảm áp lực lên cột sống:

Hệ thống con lăn và xoa bóp vùng lưng  giúp cơ thể giải phóng acid lactic một cách tự nhiên, giúp thư giãn và cân bằng cột sống.
Nâng cao chất lượng giấc ngủ:

Nhờ vào việc giảm căng thẳng mệt mỏi, người sử dụng ghế massage sẽ đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng hơn, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Cơ thể được nghỉ ngơi và các cơ quan nội tạng hoạt động về đêm hiệu quả cao, từ đó phục hồi năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hỗ trợ phòng và điều trị bênh trầm cảm:

Trầm cảm là bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại, do chế độ sinh hoạt, lối sống và áp lực cuộc sống. Ghế massage giúp thư giãn, con người sẽ cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn, khả năng kiểm soát và khả năng chịu đựng những áp lực tốt hơn, nhờ đó mà không lo mắc phải căn bệnh trầm cảm, căn bệnh trầm kha của cuộc sống hiện đại.

Sau khi hiểu thêm về những công dụng cơ bản của ghế massage toàn thân, các bạn hãy nhanh chóng đầu tư cho gia đình một sản phẩm phù hợp để sức khỏe của mọi người trong gia đình đều được chăm sóc chu đáo.