Những điều cần biết khi mua ghếmassage trả góp

Ghế massage toàn thân không còn xa lạ với nhiều người dân ngày nay bởi sự phổ biến nhanh chóng cũng như những công dụng tuyệt vời mà chiếc ghế mang lại. Sử dụng ghế massage toàn thân thường xuyên không chỉ giúp cải thiện nâng cao sức khỏe, góp phần chữa trị một số bệnh về xương khớp mà còn có tác dụng giải tỏa tinh thần, xả stress sau những giờ làm việc, lao động mệt mỏi. 

Người ta vẫn nói, tiền nào của nấy. Với những công dụng như vậy thì giá thành của ghế massage luôn ở mức đắt đỏ cũng là lẽ dĩ nhiên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu ghế massage khác nhau với mức giá chênh lệch cũng rất khác nhau, thậm chí là từ 30 triệu cho đến hơn 100 triệu đồng mỗi chiếc. 

Với mức giá này, nếu như đặt trong thời điểm trước đây thì sẽ rất khó cho người mua nếu phải thanh toán hết 1 lần, nhưng hiện nay, các cửa hàng, công ty cung cấp sản phẩm này đã mở ra một gói ưu đãi mới mang tên mua trả góp để nâng cơ hội được sử dụng sản phẩm của mọi người lên rất nhiều. 

Tuy phương pháp này giúp mọi người có thể ngay lập tức sử dụng ghế massage mỗi ngày mà không phải lo áp lực về tài chính nhưng ngược lại, nó cũng có một số nguyên tắc quan trọng mà bạn cần chú ý.

Những điều cần biết khi mua ghếmassage trả góp

-    Đầu tiên, hãy thận trọng khi lựa chọn cửa hàng giao dịch. Tuy nhiều nơi bán ghế massage đều có chính sách trả góp nhưng các showroom uy tín và có thông tin rõ ràng sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp các chính sách thông thoáng, tiện lợi, ngắn gọn và rõ ràng nhất để không xảy ra những khúc mắc trong quá trình thanh toán sau này và cũng có thể tiếp cận với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

Khi đến giao dịch tại đây, bạn hãy nên hỏi thêm tất cả những thông tin xung quanh như cách thức áp dụng trả góp, cách kí kết hợp đồng, bản khai mẫu,… để chuẩn bị tốt nhất và tránh phải đi lại nhiều lần.

-    Một nguyên nhân chính giúp thanh toán trả góp trở nên ưu việt và phù hợp với phần đông người dùng là nó không bắt người dùng phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lúc đó. Thế nhưng, để đảm bảo lại cho bên bán, bạn cũng cần phải chứng minh mình có mức tài chính cá nhân vững chắc và ổn định để thanh toán đúng kì hạn mỗi tháng và không gây rủi ro cho nhà cung cấp. 

Không phải mua trả góp ở đâu cũng như nhau mà mỗi nơi sẽ có sự thay đổi mỗi khác. Ví dụ, số tiền phải thanh toán trước giữa các cửa hàng có thể lệch nhau khá nhiều do phải phụ thuộc vào lượng vốn của cửa hàng. Những nơi có nguồn vốn lớn sẽ giúp bạn chỉ cần thanh toán trước 30% và trả góp 70% còn lại trong 3-24 tháng tiếp theo nhưng ngược lại, có những cửa hàng sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước tới 70% giá trị sản phẩm. 

Nhìn chung, mua trả góp là cách thức ưu việt để bạn không phải đầu tư chi phí lớn một lần. Song khi quyết định chọn cách này để đầu tư một chiếc ghế massage, các bạn cần lưu ý một số thông tin cơ bản như đã nói ở trên để có thể hoàn toàn hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ đã lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ về Những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua ghế massage, ghế massage trả góp, ghế massage toàn thân, ghế massage, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.